Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.Được tung hô là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam đánh bại Hàn Quốc, thế nhưng Lowkey vẫn phải ra về quá sớm khi CKTG vừa mới được khởi động khi để thua 1 – 3 trước đội tuyển sừng sỏ DAMWON Gaming. Thế nhưng hy vọng của người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa vụt tắt, bởi bây giờ mới chính thức là thời điểm Việt Nam tỏa sáng khi GAM đang chuẩn bị để xuất chiến.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.Các bóng hồng cũng đến để đưa “người thương” của mình chinh chiến xứ người

Sáng nay, GAM đã chính thức đặt chân đến sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị tham gia vào CKTG 2019 với tư cách là đương kim vô địch VCS Mùa Hè 2019. Đối thủ của GAM hiện tại đã được xác định là hai cái tên “máu mặt” FPX – đương kim vô địch Trung Quốc và J-Team – đương kim vô địch Đài Loan. Đối thủ tiếp theo sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Nhưng có thể khoanh vùng lại sau khi trận đấu giữa UOL và Splyce kết thúc. Nếu Splyce chiến thắng, đối thủ còn lại của GAM sẽ là DWG hoặc Splyce. Nếu UOL thắng, nguy cơ GAM sẽ hơi vật vã khi phải đón DWG, Clutch và cả UOL.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.Vẫn nhí nhố tràn đầy tự tin như cách mà các chàng trai của GAM luôn tỏa sáng.

Đây đều là những cái tên có máu mặt trong làng LMHT thế giới, thế nhưng, GAM cũng không phải dạng vừa khi cũng đã có kinh nghiệm chinh chiến tại giải đấu lớn cách đây hai năm khi đối đầu với LongZhu, FNC, Immortal. Và năm nay, với lối đánh tiến bộ hơn nhiều, GAM được kỳ vọng là sẽ làm nên chuyện trên đấu trường danh giá này.

Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh. Đừng vội buồn vì mất đi một đội tuyển, bởi át chủ bài của VCS giờ mới xuất chinh.

Đội hình của GAM năm nay được đánh giá là hoàn hảo và mạnh mẽ nhất từ trước tới nay với bộ ba thần lực Zeros – Levi – Kiaya. Trong khi Levi là người đi rừng vô cùng điềm tĩnh cùng khả năng đọc tình huống và thế trận khá tốt, thì Zeros lại được xem là người đi đường trên tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại với lối đánh hổ báo máy xay thịt. Với những màn trình diễn mãn nhãn tại VCS vừa qua, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để hy vọng đội tuyển vàng đen sẽ làm nên kỳ tích tại CKTG 2019.

Nguồn: https://www.xemgame.com/gam-esports-sang-duc-chuan-bi-cho-cktg-2019-post305100.html

Hỗ trợ online