SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển

T1 chính thức công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển, từ đây đánh dấu bước chuyển đổi hoàn toàn từ SK Telecom T1 thành T1.Vào cuối tuần này, các trận đấu tại vòng bảng CKTG 2019 sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ thời điểm hiện tại, nhiều đội tuyển đã rục rịch lên đường sang châu Âu để chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất trong năm.

Sáng hôm nay 8/10, các đại diện của Hàn Quốc là Griffin và SKT T1 cũng đã xuất phát. Trước khi lên đường sang Châu Âu các thành viên SKT T1 đã chụp hình và phỏng vấn với phóng viên.

SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển

Tuy nhiên người hâm mộ của SKT đã phát hiện điều đặc biệt. Dường như nhà vô địch LCK mùa hè năm nay đã thay đổi logo đội tuyển mới. Các thành viên của đội tuyển như Faker, Teddy, Clid… đều mặc chiếc áo hoodies có logo lạ.

SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển

Như vậy ngay tại thời điểm CKTG 2019, T1 chính thức công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển. Từ đây đánh dấu bước chuyển đổi hoàn toàn từ SK Telecom T1 thành T1.

SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển SKT T1 công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển

Có vẻ như SKT đã quyết định đổi logo để “đổi vận” tại CKTG năm nay. Họ rơi vào một bảng đấu cực kì khó nhằn với Fnatic, RNG và một đội tuyển thuộc nhóm 4. Ngay ở trận ra quân, SKT đã đụng độ với Fnatic và đó cũng là trận đấu mở màn của Vòng bảng CKTG 2019. Với logo mới này, hãy cùng chờ xem Faker cùng những đồng đội có “đổi vận” được hay không sau 2 mùa giải thi đấu không thành công tại đấu trường lớn nhất thế giới.


Nguồn: https://www.xemgame.com/lien-minh-huyen-thoai-dopa-cho-rang-skt-t1-kha-nang-rat-cao-vo-dich-cktg-griffin-va-damwon-co-bi-loai-tu-vong-bang-post304370.html

Hỗ trợ online